Thông báo tự động: Hiện tại website cần được nâng cấp & bảo trì, vui lòng liên hệ đơn vị thiết kế website để được hỗ trợ | Xem thêm
THỜI GIAN LÀM VIỆC
24/24 - Từ thứ 2 - CN
Hỗ trợ khách hàng
0968.629.890 - 09797.300.23

Chuyên Dịch vụ vận chuyển đồ Hà Nội - Taxi tải Hà Nội - Chuyển nhà trọn gói Hà Nội - Chuyển nhà Bắc - Nam

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE TẢI CHỞ HÀNG

Cho thuê xe tải và vận chuyển hàng hóa bằng xe tải là một vấn đề không thể thiếu trong đời sống xã hội hiện nay. Chính vì vậy đưa ra một giải pháp vận tải hàng hóa hợp lý là mục tiêu mà công ty vận tải của chúng tôi quan tâm.

Đăng ký nhanh

Liên hệ ngay : 0968.629.890 - 09797.300.23

Để đáp ứng nhu cầu của thị trường vận tải hàng hóa nội địa về Lịch trình vận chuyển đa dạng. 

Phương thức vận chuyển hàng đa dạng, Đội ngũ Lái xe có nhiều kinh nghiệm lành nghề và Đội xe chuyên tải lớn, nhỏ. Đáp ứng nhanh các yêu cầu của quý khách hàng, dịch vụ vận chuyển của chúng tôi luôn không ngừng nâng cao kỹ năng,nghiệp vụ cho tất cả nhân viên công ty. Để tất cả chúng tôi phải làm, phải tuân theo nhằm đạt hiệu quả cao nhất trong công việc.

Đến với dịch vụ vận chuyển của chúng tôi, Khách hàng sẽ được đáp ứng nhanh thời gian vận chuyển vào mọi thời điểm, tư vấn chọn dịch vụ phù hợp và rẻ nhất cho từng loại hàng hóa. Công ty vận chuyển của chúng tôi luôn cam kết sẽ mang đến những dịch vụ tốt nhất, hiệu quả nhất, xứng đáng là một Nhà cung cấp dịnh vụ vận chuyển chuyên nghiệp.


Ký hợp đồng thuê xe, đặt xe, đơn giản qua điện thoại, tin nhắn, fax, email.

Dịch vụ của công ty chúng tôi:

- Cho thuê xe tải các loại: từ 1 tấn - 1,25 tấn - 1,5 tấn - 2,5 tấn -3,5 tấn - 5 tấn - 6 tấn - 7 tấn - 8 tấn. Có các loại xe tải thùng mui kín và thùng mui bạt đảm bảo an toàn hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

- Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc - Nam theo chuyến yêu cầu.

- Nhận hợp đồng cho thuê xe ngắn hạn, dài hạn theo tháng, năm cho các công ty trong nội thành

*Khi có nhu cầu quý khách đừng ngần ngại, hãy điện thoại cho chúng tôi ngay để được chăm sóc một cách tốt nhất.

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

ZALO
FACEBOOK
0968.629.890